Banner quảng cáo trên những chiếc dù

Banner quảng cáo trên những chiếc dù - dù che,dù che nắng,dù che mưa,dù lệch tâm,dù chính tâm,dù hoàng my,dù che hoàng my,dù vuông,dù tròn,dù quảng cáo,liều xếp,dù,dù cà phê,dù treo đôi

Dù Hoàng My19/10/2021119 Lượt

Banner quảng cáo trên những chiếc dù

dù quảng cáoTrong những năm gần đầy, hình thức quảng cáo bằng cách in thương hiệu lên các cây dù trở nên rất phổ biến. Các doanh nghiệp đặt in logo, thương hiệu của mình lên các cây dù sau đó tặng cho khách hàng, chi nhánh, đại lý hoặc sử dụng trong các sự kiện. Điều này vô tình đã biến chiếc dù trở thành một banner di động và hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ được quảng bá ở mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, những năm gần đây, sản phẩm dù đã được sử dụng rộng rãi với rất nhiều mục đích khác nhau, không những dùng để che nắng, che mưa mà còn là sản phẩm thời trang, một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu. Chiếc dù có tuổi thọ càng cao thì việc quảng cáo sản phẩm càng hiệu quả.

 

Nếu ngày xưa, cây dù được làm bằng vật liệu gỗ, tre, vải mộc thô sơ, cồng kềnh, kém bền chắc, thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, cây dù đơn sơ đã biến thành cây dù bằng thép cùng nhựa tổng hợp, nylon và UV siêu bền chắc giúp chống gió, che nắng, mưa và tia cực tím. Đặc biệt, cây dù ngày nay có thể xếp lại nhỏ gọn, đơn giản đến không ngờ. Đối với các cây dù lớn dùng trong các quán nước hay các sự kiện, nguyên liệu làm dù cũng được nâng cao hơn để tăng tuổi thọ dù, tránh những hao mòn do thời gian. Một chiếc dù lớn đạt chất lượng có tuổi thọ từ 5 – 7 năm là chuyện bình thường.

 

Đối tác

0947 949 949